Hiện nay, việc mua xe VinFast trả góp đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn cùng hàng loạt các lợi ích khác nhau trong quá trình mua và sử dụng xe đảm bảo sẽ giúp cho người mua có được những trải nghiệm không thể ưng ý hơn. 

 

A. Thủ tục, Hồ sơ khi mua xe VinFast trả góp 2021 mà Anh/Chị cần phải chuẩn bị trước gồm:

  • 1. Bản hợp đồng gốc mua ôtô và phiếu thu tiền đặt cọc mua bán ôtô.

  • 2. Bản sao CMND người vay.

  • 3. Bản sao sổ hộ khẩu của người đứng tên vay và của vợ/chồng người vay.

  • 4. Bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc giấy chứng nhận độc thân.

  • 5. Hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất của cả 2 vợ chồng (nếu độc thân thì chỉ cần cung cấp hợp đồng lao động và bảng lương của của người đứng tên vay vốn).

  • 6. Bản sao giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần/cổ phiếu hoặc các chứng từ có giá khác (nếu có).

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế, Bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có).

* Lưu ý: Để quá trình xét duyệt hồ sơ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, không bị gián đoạn, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và hồ sơ cơ bản như trên khi đi đến Showroom mua xe các Anh/Chị nhé!!!

Trên đây là một số thủ tục, hồ sơ khi mua xe VinFast trả góp chung bắt buộc phải có khi vay mua xe trả góp. Bên cạnh đó, mỗi ngân hàng cho vay sẽ có thêm những yêu cầu về thủ tục riêng trong quá trình vay vốn. Do vậy, quý khách hàng khi đưa ra quyết định mua xe trả góp cần phải tìm hiểu kĩ trước các thông tin và yêu cầu cụ thể của từng ngân hàng để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục vay trong thời gian sớm nhất.

thu-tuc-ho-so-vay-von-mua-xe-vinfast (1)

MỌI THÔNG TIN QUAN TÂM CẦN TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP 
QUÝ ANH CHỊ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT